CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

12 Tháng Mười Một 20181:14 SA(Xem: 17103)
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

Khoảng giữa tháng 11/2018, sau nhiều tháng công bố dịch vụ DNS tập trung mạnh vào bảo vệ quyền riêng tư, Cloudflare chính thức mang 1.1.1.1 đến với người dùng di động.

 

Tất nhiên, từ trước đến nay, người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng 1.1.1.1 trên điện thoại hay tablet. Nhưng với ứng dụng chính thức đến từ Cloudflare dành cho các thiết bị iPhone, iPad và Android, việc sử dụng dịch vụ DNS miễn phí dành cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng của Cloudflare chỉ có duy nhất một nút bấm để bật và tắt DNS.

 

Được biết, Cloudflare tung ra dịch vụ DNS 1.1.1.1 hồi đầu năm 2018, nhưng đối với hãng, quyền riêng tư không phải là một trò đùa. Khi sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ để Cloudflare xử lý mọi thông tin DNS của mình, như khi một ứng dụng trên điện thoại cố kết nối tới Internet, hay khi gõ địa chỉ web của bất kỳ trang web nào. Bằng cách đẩy dữ liệu DNS qua 1.1.1.1, Cloudflare có thể khiến các nhà cung cấp dịch vụ Internet của người dùng khó khăn hơn trong việc nắm những website họ ghé thăm, đồng thời đảm bảo người dùng có thể truy cập vào các website mà không lo ngại bị đường truyền bị lộ lọt hay bị xâm nhập.

 

Dịch vụ của Cloudflare có tốc độ cực nhanh, giúp giảm thời gian nạp trang đi một vài giây đáng giá - đặc biệt hữu ích ở những nơi có đường truyền Internet không được nhanh. Matthew Prince, CEO của Cloudflare cho biết: “Chúng tôi phát hành 1.1.1.1 để cung cấp cho người dùng ở khắp mọi nơi một lựa chọn tốt hơn trong việc lướt Internet một cách riêng tư và nhanh chóng. Ứng dụng 1.1.1.1 giúp người dùng sử dụng DNS nhanh và được mã hóa trên điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết”

50Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2019
Sao Mộc ở gần trông như thế nào? Hầu hết các hình ảnh của Sao Mộc được chụp từ rất xa, từ Trái đất hoặc từ một khoảng cách đủ lớn mà có thể nhìn thấy được gần một nửa hành tinh. Tuy nhiên, hình ảnh quý vị đang xem được sáng tác từ những hình ảnh được chụp tương đối gần, trong đó chưa đến một nửa hành tinh.
08 Tháng Năm 2019
Theo một số nhân viên hiện nay và trước đây của Apple, các cửa hàng bán lẻ đã dần trở nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu hơn là làm hài lòng khách hàng, dẫn tới không ít khiếu nại tại một số cửa hàng Apple Store.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức ra mắt hệ điều hành Android 10 (Android Q) với hàng loạt tính năng mới như hỗ trợ điện thoại màn hình gập, điều hướng bằng cử chỉ giống iPhone, mạng 5G, xử lý các tác vụ máy học, AI ngay trên thiết bị di động, hỗ trợ tính năng Live caption để hiển thị caption giọng nói ngay theo thời gian thực mà không cần sử dụng kết nối mạng, Dark theme chính thức ở mọi giao diện người dùng của máy, tăng cường các tính năng bảo mật cho máy, location,… cùng nhiều thứ khác.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một công ty cung cấp dịch vụ đi nhờ xe cho biết nhiều chiếc Tesla mà họ mua về để kinh doanh đã gặp phải những vấn đề lớn trong hệ thống cơ điện. Công ty có tên là iUNICORN (còn được biết đến là Shenma Zhuanche), từng mua 278 chiếc xe Tesla từ năm 2016 đến 2017, nhưng có đến 20% số xe gặp vấn đề, và thời gian sửa chữa mất trung bình đến 45 ngày. Kết quả, iUNICORN khẳng định họ thiệt hại đến 970,000 USD vì xe bị lỗi. Tất cả những phương tiện mà công ty đề cập đến đều thuộc dòng Model S hoặc Model X.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Cục Hàng không Liên bang của Mỹ (FAA) đã đưa ra bảng dự báo thị trường máy bay drone trong 20 năm tiếp theo nhằm đề ra các mục tiêu phát triển và quản lý drone từ nay tới năm 2039. Đáng chú ý, FAA cho rằng trong 4 năm tới, thị phần máy bay drone dành cho các hoạt động thương mại sẽ tăng trưởng gấp 3 lần vào năm 2023, trong khi đó drone dùng cho hoạt động cá nhân và phi thương mại sẽ có chiều hướng giảm xuống.
08 Tháng Năm 2019
Theo nguồn tin, nội bộ Ủy ban Châu Âu đã nhất trí rằng đơn kiện của Spotify hồi tháng 03/2019 là có đủ cơ sở, cần phải được điều tra thấu đáo và sớm ngăn chặn nếu tồn tại việc Apple đang tạo lợi thế cho dịch vụ stream nhạc riêng là Apple Music trong khi chèn ép mạnh mẽ các đối thủ khác trên thị trường. Được biết, cuộc điều tra sẽ chính thức bắt đầu trong vài tuần tiếp theo.