Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

13 Tháng Mười Một 20181:22 SA(Xem: 15788)
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.

 

Joseph Segura-Conn, COO của Hoversuft chia sẻ, hiện có 2 cảnh sát đang tập huấn và dự kiến họ sẽ mở rộng phạm vi tập huấn và thử nghiệm sớm. Những người ưu tiên tham dự sẽ là những người có kinh nghiệm chạy xe máy và điều khiển drone ở trong ngành cảnh sát.

 

Theo các chuyên gia về máy bay, có thể đây là chiêu trò quảng cáo của hãng bởi những hạn chế, nhất là về công nghệ pin hiện tại chưa cho phép một cảnh sát có thể sử dụng hoverbike để đi tuần lòng vòng như cách họ hiện vẫn đang làm bằng xe hơi. Tuy nhiên, đây cũng là một thành công khi những phương tiện bay đã dần có mặt trong các công việc có tính thực tế hàng ngày. Hiện Hovesuft cũng đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo với khả năng chở 2 người, dự kiến sẽ bán vào năm 2020.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.