Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

13 Tháng Mười Một 20181:22 SA(Xem: 16029)
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.

 

Joseph Segura-Conn, COO của Hoversuft chia sẻ, hiện có 2 cảnh sát đang tập huấn và dự kiến họ sẽ mở rộng phạm vi tập huấn và thử nghiệm sớm. Những người ưu tiên tham dự sẽ là những người có kinh nghiệm chạy xe máy và điều khiển drone ở trong ngành cảnh sát.

 

Theo các chuyên gia về máy bay, có thể đây là chiêu trò quảng cáo của hãng bởi những hạn chế, nhất là về công nghệ pin hiện tại chưa cho phép một cảnh sát có thể sử dụng hoverbike để đi tuần lòng vòng như cách họ hiện vẫn đang làm bằng xe hơi. Tuy nhiên, đây cũng là một thành công khi những phương tiện bay đã dần có mặt trong các công việc có tính thực tế hàng ngày. Hiện Hovesuft cũng đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo với khả năng chở 2 người, dự kiến sẽ bán vào năm 2020.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.