Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

13 Tháng Mười Một 20181:22 SA(Xem: 16150)
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.

 

Joseph Segura-Conn, COO của Hoversuft chia sẻ, hiện có 2 cảnh sát đang tập huấn và dự kiến họ sẽ mở rộng phạm vi tập huấn và thử nghiệm sớm. Những người ưu tiên tham dự sẽ là những người có kinh nghiệm chạy xe máy và điều khiển drone ở trong ngành cảnh sát.

 

Theo các chuyên gia về máy bay, có thể đây là chiêu trò quảng cáo của hãng bởi những hạn chế, nhất là về công nghệ pin hiện tại chưa cho phép một cảnh sát có thể sử dụng hoverbike để đi tuần lòng vòng như cách họ hiện vẫn đang làm bằng xe hơi. Tuy nhiên, đây cũng là một thành công khi những phương tiện bay đã dần có mặt trong các công việc có tính thực tế hàng ngày. Hiện Hovesuft cũng đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo với khả năng chở 2 người, dự kiến sẽ bán vào năm 2020.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.