Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

13 Tháng Mười Một 20181:22 SA(Xem: 16721)
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.

 

Joseph Segura-Conn, COO của Hoversuft chia sẻ, hiện có 2 cảnh sát đang tập huấn và dự kiến họ sẽ mở rộng phạm vi tập huấn và thử nghiệm sớm. Những người ưu tiên tham dự sẽ là những người có kinh nghiệm chạy xe máy và điều khiển drone ở trong ngành cảnh sát.

 

Theo các chuyên gia về máy bay, có thể đây là chiêu trò quảng cáo của hãng bởi những hạn chế, nhất là về công nghệ pin hiện tại chưa cho phép một cảnh sát có thể sử dụng hoverbike để đi tuần lòng vòng như cách họ hiện vẫn đang làm bằng xe hơi. Tuy nhiên, đây cũng là một thành công khi những phương tiện bay đã dần có mặt trong các công việc có tính thực tế hàng ngày. Hiện Hovesuft cũng đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo với khả năng chở 2 người, dự kiến sẽ bán vào năm 2020.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2018
Khi công nghệ sạc không dây mới xuất hiện, nó có nhiều giới hạn, nhưng những vấn đề như cần phải đặt máy chính xác vào một điểm nào đó, hay tốc độ sạc cực kỳ chậm... đã dần được khắc phục theo thời gian.
18 Tháng Sáu 2018
Nhờ vào tính năng thông báo, các ứng dụng email trên di động đang giúp tăng đáng kể năng suất làm việc của người dùng. Nhưng khi có quá nhiều thông báo email xuất hiện trên thiết bị, nó lại trở thành yếu tố làm phân tán sự chú ý và có thể làm giảm năng suất làm việc, ngay cả khi người dùng đã cài đặt bộ lọc thư rác.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Nhật Bản đã bổ sung thêm các nhà sản xuất xe hơi như Toyota Motor, Nissan Motor, và Honda Motor vào cuộc đua nhằm tạo nên các công nghệ cốt lõi cho pin Lithium Ion thể rắn – một giải pháp thay thế an toàn hơn và mạnh mẽ hơn cho loại pin hiện đang được dùng trong các xe chạy điện.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, LG CNS, công ty con của LG, đã được lựa chọn cẩn thận bởi Công ty in và đúc tiền Hàn Quốc để thiết lập nền tảng blockchain cho khu vực công để cung cấp một số dịch vụ bao gồm phát hành mã token cộng đồng cho công chúng.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã ký hợp đồng có trị giá ước tính đến 1 tỷ USD với người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey. Theo các thông tin, hợp đồng sẽ kéo dài trong nhiều năm và hai bên sẽ tạo nên các chương trình độc đáo và hấp dẫn, tận dụng khả năng kết nối tuyệt vời của Oprah với khán giả trên khắp thế giới.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung Electronics đã bị yêu cầu phải nộp phạt 400 triệu USD, sau khi tòa án liên bang tại Texas phán quyết hãng đã vi phạm bằng sáng chế của một trường Đại học ở Hàn Quốc.