Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

13 Tháng Mười Một 20181:22 SA(Xem: 763)
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra
Cảnh Sát Dubai Đang Thử Nghiệm Sử Dụng Hoverbike Trong Việc Đi Tuần Tra

Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.

 

Joseph Segura-Conn, COO của Hoversuft chia sẻ, hiện có 2 cảnh sát đang tập huấn và dự kiến họ sẽ mở rộng phạm vi tập huấn và thử nghiệm sớm. Những người ưu tiên tham dự sẽ là những người có kinh nghiệm chạy xe máy và điều khiển drone ở trong ngành cảnh sát.

 

Theo các chuyên gia về máy bay, có thể đây là chiêu trò quảng cáo của hãng bởi những hạn chế, nhất là về công nghệ pin hiện tại chưa cho phép một cảnh sát có thể sử dụng hoverbike để đi tuần lòng vòng như cách họ hiện vẫn đang làm bằng xe hơi. Tuy nhiên, đây cũng là một thành công khi những phương tiện bay đã dần có mặt trong các công việc có tính thực tế hàng ngày. Hiện Hovesuft cũng đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo với khả năng chở 2 người, dự kiến sẽ bán vào năm 2020.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.