Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

23 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 20164)
Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

blank
MasterCard sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí cho các chủ thẻ là du khách quốc tế khi đến Anh. Công ty thẻ tín dụng đang hợp tác với The Cloud, nhà cung cấp Wi-Fi ở Anh, để cung cấp truy cập Internet miễn phí tại những nơi công cộng trên toàn quốc. Công ty có khoảng 22,000 điểm nóng ở Anh.

Để truy cập kết nối miễn phí, du khách có thể đăng ký thông qua trang web Priceless Cities của MasterCard, sau đó tải ứng dụng di động WiFi từ Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng The Cloud không chỉ cho phép chủ thẻ được sử dụng Wi-Fi miễn phí khi du lịch tới London, mà còn có thể truy cập vào một loạt các kinh nghiệm có sẵn trong chương trình Priceless London. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có định vị điểm nóng Wi-Fi giúp du khách có thể nhìn thấy các điểm nóng trong khu vực lân cận khi đang đi trên đường.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.thecloud.fastconnect.mastercard&hl=en
Link App Store: https://itunes.apple.com/us/app/mastercard-priceless-london/id807481593?mt=8

55Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2020
Verizon và AT&T, hai nhà mạng không dây lớn nhất của Mỹ, cũng như tập đoàn cáp khổng lồ Comcast cho biết sẽ gia hạn dịch vụ đến hết ngày 30/06/2020
28 Tháng Tư 2020
Trong một cuộc hội thảo hiếm hoi giữa các bộ trưởng y tế, Đài Loan đã cảm ơn Mỹ vì đã hỗ trợ thúc đẩy sự gia nhập Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) của vùng lãnh thổ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và bất chấp sự phản đối của Trung Quốc.
28 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã quay lại với công việc vào thứ Hai (27/04/2020) sau khi hồi phục từ Covid-19.
28 Tháng Tư 2020
Một cuộc thăm dò mới cho thấy người dân Brazil chia rẽ về việc xem xét bãi nhiệm Tổng thống Bolsonaro, với tỷ lệ 45% đồng ý, 48% phản đối.
27 Tháng Tư 2020
Các bộ kit xét nghiệm coronavirus được sản xuất bởi hai công ty Trung Quốc Công ty Công nghệ Sinh học Wondfo Quảng Châu và Công ty Công nghệ Chẩn đoán Livzon Chu Hải được đánh giá là "kém hiệu quả".
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), một quan chức cho biết, niềm tin sai lệch rằng uống rượu methanol có thể chữa Covid-19 đã khiến 728 người Iran tử vong từ giữa tháng 02/2020.