Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

23 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 20275)
Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

blank
MasterCard sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí cho các chủ thẻ là du khách quốc tế khi đến Anh. Công ty thẻ tín dụng đang hợp tác với The Cloud, nhà cung cấp Wi-Fi ở Anh, để cung cấp truy cập Internet miễn phí tại những nơi công cộng trên toàn quốc. Công ty có khoảng 22,000 điểm nóng ở Anh.

Để truy cập kết nối miễn phí, du khách có thể đăng ký thông qua trang web Priceless Cities của MasterCard, sau đó tải ứng dụng di động WiFi từ Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng The Cloud không chỉ cho phép chủ thẻ được sử dụng Wi-Fi miễn phí khi du lịch tới London, mà còn có thể truy cập vào một loạt các kinh nghiệm có sẵn trong chương trình Priceless London. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có định vị điểm nóng Wi-Fi giúp du khách có thể nhìn thấy các điểm nóng trong khu vực lân cận khi đang đi trên đường.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.thecloud.fastconnect.mastercard&hl=en
Link App Store: https://itunes.apple.com/us/app/mastercard-priceless-london/id807481593?mt=8

55Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.