Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

23 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 20445)
Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

blank
MasterCard sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí cho các chủ thẻ là du khách quốc tế khi đến Anh. Công ty thẻ tín dụng đang hợp tác với The Cloud, nhà cung cấp Wi-Fi ở Anh, để cung cấp truy cập Internet miễn phí tại những nơi công cộng trên toàn quốc. Công ty có khoảng 22,000 điểm nóng ở Anh.

Để truy cập kết nối miễn phí, du khách có thể đăng ký thông qua trang web Priceless Cities của MasterCard, sau đó tải ứng dụng di động WiFi từ Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng The Cloud không chỉ cho phép chủ thẻ được sử dụng Wi-Fi miễn phí khi du lịch tới London, mà còn có thể truy cập vào một loạt các kinh nghiệm có sẵn trong chương trình Priceless London. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có định vị điểm nóng Wi-Fi giúp du khách có thể nhìn thấy các điểm nóng trong khu vực lân cận khi đang đi trên đường.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.thecloud.fastconnect.mastercard&hl=en
Link App Store: https://itunes.apple.com/us/app/mastercard-priceless-london/id807481593?mt=8

55Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.