Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

23 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 21048)
Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

blank
MasterCard sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí cho các chủ thẻ là du khách quốc tế khi đến Anh. Công ty thẻ tín dụng đang hợp tác với The Cloud, nhà cung cấp Wi-Fi ở Anh, để cung cấp truy cập Internet miễn phí tại những nơi công cộng trên toàn quốc. Công ty có khoảng 22,000 điểm nóng ở Anh.

Để truy cập kết nối miễn phí, du khách có thể đăng ký thông qua trang web Priceless Cities của MasterCard, sau đó tải ứng dụng di động WiFi từ Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng The Cloud không chỉ cho phép chủ thẻ được sử dụng Wi-Fi miễn phí khi du lịch tới London, mà còn có thể truy cập vào một loạt các kinh nghiệm có sẵn trong chương trình Priceless London. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có định vị điểm nóng Wi-Fi giúp du khách có thể nhìn thấy các điểm nóng trong khu vực lân cận khi đang đi trên đường.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.thecloud.fastconnect.mastercard&hl=en
Link App Store: https://itunes.apple.com/us/app/mastercard-priceless-london/id807481593?mt=8

55Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.