Một Số Người Dùng Apple Bất Ngờ Bị Khóa Apple ID

15 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 16779)
Một Số Người Dùng Apple Bất Ngờ Bị Khóa Apple ID
Một Số Người Dùng Apple Bất Ngờ Bị Khóa Apple ID

Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.

 

Nhiều người dùng cho biết họ không nhận được bất kỳ cảnh báo nào trên iPhone, Apple TV và các thiết bị Apple khác trong khi đang dùng Apple Music, xem TV… Thành viên diễn đàn Reddit xác nhận họ đều kích hoạt xác thực hai lớp và dùng mật mã iCloud độc nhất vô nhị cho Apple ID mà không dùng chung với tài khoản nào khác.

 

Trên Twitter, tài khoản hỗ trợ của Apple - @AppleSupport – hướng dẫn người dùng truy cập trang web cộng đồng Support Communities để xem phải làm gì khi Apple ID bị khóa và vô hiệu hóa. Trong gần như mọi trường hợp được đăng tải lên mạng xã hội, những người bị ảnh hưởng đều phải thay đổi mật mã Apple ID mới hội nhập lại vào tài khoản được.

 

Apple hiện chưa đưa ra thông báo chính thức nào, và cũng không có nguyên nhân rõ ràng dẫn đến tình trạng như vậy, không hiểu vì sao một bộ phận người dùng lại gặp sự cố và điều gì khiến Apple yêu cầu họ cài lại mật mã.

59Vote
40Vote
36Vote
25Vote
17Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra