Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch

14 Tháng Mười Một 201812:48 SA(Xem: 16790)
Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch
Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch

Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.

 

Spotify có mặt trên Apple Watch giúp người dụng tiện lợi hơn trong việc nghe nhạc mà không cần đến iPhone. Các tác vụ hiện người dùng có thể làm là chơi nhạc theo chế độ Shuffle, Play/Pause cũng như qua lại bài hát. Ngoài ra, Spotify connect cũng hiện hữu giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn phát khác nhau. Nếu người dùng yêu thích ca khúc nào khi nghe cũng có thể nhanh chóng thêm vào collection của mình bằng cách chọn vào icon hình trái tim.

 

Dù các tính năng của Spotify trên Apple Watch ban đầu chỉ ở mức độ cơ bản. Spotify sẽ nhanh chóng update thêm nhiều tính năng mới cho lượng người dùng đông đảo của hãng.

512Vote
41Vote
35Vote
210Vote
13Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.