Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch

14 Tháng Mười Một 201812:48 SA(Xem: 17116)
Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch
Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch

Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.

 

Spotify có mặt trên Apple Watch giúp người dụng tiện lợi hơn trong việc nghe nhạc mà không cần đến iPhone. Các tác vụ hiện người dùng có thể làm là chơi nhạc theo chế độ Shuffle, Play/Pause cũng như qua lại bài hát. Ngoài ra, Spotify connect cũng hiện hữu giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn phát khác nhau. Nếu người dùng yêu thích ca khúc nào khi nghe cũng có thể nhanh chóng thêm vào collection của mình bằng cách chọn vào icon hình trái tim.

 

Dù các tính năng của Spotify trên Apple Watch ban đầu chỉ ở mức độ cơ bản. Spotify sẽ nhanh chóng update thêm nhiều tính năng mới cho lượng người dùng đông đảo của hãng.

512Vote
41Vote
35Vote
210Vote
13Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.