Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch

14 Tháng Mười Một 201812:48 SA(Xem: 16706)
Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch
Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch

Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.

 

Spotify có mặt trên Apple Watch giúp người dụng tiện lợi hơn trong việc nghe nhạc mà không cần đến iPhone. Các tác vụ hiện người dùng có thể làm là chơi nhạc theo chế độ Shuffle, Play/Pause cũng như qua lại bài hát. Ngoài ra, Spotify connect cũng hiện hữu giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn phát khác nhau. Nếu người dùng yêu thích ca khúc nào khi nghe cũng có thể nhanh chóng thêm vào collection của mình bằng cách chọn vào icon hình trái tim.

 

Dù các tính năng của Spotify trên Apple Watch ban đầu chỉ ở mức độ cơ bản. Spotify sẽ nhanh chóng update thêm nhiều tính năng mới cho lượng người dùng đông đảo của hãng.

512Vote
41Vote
35Vote
210Vote
13Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.