Olloclip Tung Ra Len 4-in-1 Hợp Cạ Với iPhone 6

23 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 19768)
Olloclip Tung Ra Len 4-in-1 Hợp Cạ Với iPhone 6

blank
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus. Lần đầu tiên, len cũng hoạt động với cả camera trước (FaceTime camera).

iPhone 6 mới có thiết kế khác với iPhone 5, nên Olloclip cũng phải thay đổi phụ kiện len cho phù hợp. Olloclip Len 4-in-1 được xem là một trong những len điện thoại tốt nhất hiện nay. Mức giá của Photo Len dành cho iPhone 6 mới là 79 USD (cao hơn 10 USD so với len dành cho iPhone 5).



Theo dự đoán thì khả năng xuất hiện len mới dành cho iPad Air 2 sắp tới là rất lớn. Tuy nhiên công ty chưa lên tiếng xác nhận gì về kế hoạch dành cho iPad Air 2.

Link: http://www.olloclip.com/iphone6/

517Vote
41Vote
32Vote
25Vote
17Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.