Olloclip Tung Ra Len 4-in-1 Hợp Cạ Với iPhone 6

23 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 20226)
Olloclip Tung Ra Len 4-in-1 Hợp Cạ Với iPhone 6

blank
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus. Lần đầu tiên, len cũng hoạt động với cả camera trước (FaceTime camera).

iPhone 6 mới có thiết kế khác với iPhone 5, nên Olloclip cũng phải thay đổi phụ kiện len cho phù hợp. Olloclip Len 4-in-1 được xem là một trong những len điện thoại tốt nhất hiện nay. Mức giá của Photo Len dành cho iPhone 6 mới là 79 USD (cao hơn 10 USD so với len dành cho iPhone 5).



Theo dự đoán thì khả năng xuất hiện len mới dành cho iPad Air 2 sắp tới là rất lớn. Tuy nhiên công ty chưa lên tiếng xác nhận gì về kế hoạch dành cho iPad Air 2.

Link: http://www.olloclip.com/iphone6/

517Vote
41Vote
32Vote
25Vote
17Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.