Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)

15 Tháng Mười Một 20181:14 SA(Xem: 16647)
Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)
Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)

Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.

 

Có không ít người dùng đã kịp cập nhật và cảm thấy vô cùng thích thú với tính năng "Dark Them" hay công cụ chụp màn hình Snip & Sketch. Và dù nhiều người trong số đó phải hạ cấp về bản 1803 cho ổn định, nhưng vẫn luôn chờ đợi ngày Microsoft tung ra bản cập nhật ổn định.

 

Khoảng giữa tháng 11/2018, người dùng Windows hiện đã có thể tải và cài đặt phiên bản Windows 10 1809 (October Update) mới nhất trên trang chủ. Người dùng có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft và tải về công cụ Media Creation Tool. Hoặc người dùng cũng có thể tải về file ISO trực tiếp từ server của Microsoft để cập nhật hoặc ghi ra USB để cài mới lại hoàn toàn cho "sạch sẽ" và mượt mà hơn.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.