Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)

15 Tháng Mười Một 20181:14 SA(Xem: 16672)
Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)
Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)

Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.

 

Có không ít người dùng đã kịp cập nhật và cảm thấy vô cùng thích thú với tính năng "Dark Them" hay công cụ chụp màn hình Snip & Sketch. Và dù nhiều người trong số đó phải hạ cấp về bản 1803 cho ổn định, nhưng vẫn luôn chờ đợi ngày Microsoft tung ra bản cập nhật ổn định.

 

Khoảng giữa tháng 11/2018, người dùng Windows hiện đã có thể tải và cài đặt phiên bản Windows 10 1809 (October Update) mới nhất trên trang chủ. Người dùng có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft và tải về công cụ Media Creation Tool. Hoặc người dùng cũng có thể tải về file ISO trực tiếp từ server của Microsoft để cập nhật hoặc ghi ra USB để cài mới lại hoàn toàn cho "sạch sẽ" và mượt mà hơn.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.