Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update

20 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14607)
Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update
Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update

Có thể nói Windows 10 October Updater là một trong những bản cập nhật nhiều lỗi nhất, từ tự động xoá file, cho đến không tương thích với các máy dùng chip AMD cũ,... cùng với đó, một lỗi nghiêm trọng khác cũng xuất hiện trên bản Windows mới.

 

Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Microsoft cho biết Apple đã phát hiện một lỗi không tương thích khá nghiêm trọng khi đồng bộ Shared Albums với iCloud (ver 7.7.0.27) trên phiên bản Windows 10 October 2018 Update. Để tránh người dùng bị ảnh hưởng, Microsoft đã chặn luôn khả năng cập nhật Windows 10 October 2018 Update trên những thiết bị đang có phiên bản iCloud không tương thích.

 

Công ty giải thích: “Để đảm bảo trải nghiêm mượt mà, Microsoft đã chặn không cho những thiết bị đang có iCloud for Windows (version 7.7.0.27) cập nhật lên Windows 10 version 1809 cho đến khi lỗi được giải quyết xong”. Mặt khác, nếu đã ở Windows 10 October 2018 Update, người dùng cũng không thể cài đặt iCloud 7.7.0.27. Thông báo “this version of iCloud for Windows isn’t supported” sẽ hiện ra, ngăn chặc việc cài đặt.

 

Cả Microsoft và Apple đang cùng nghiên cứu bản vá lỗi để phát hành nhanh nhất có thể. Microsoft khuyến cáo người dùng nên chờ máy tự động cập nhật chứ đừng nên cài thủ công.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.