Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update

20 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14641)
Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update
Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update

Có thể nói Windows 10 October Updater là một trong những bản cập nhật nhiều lỗi nhất, từ tự động xoá file, cho đến không tương thích với các máy dùng chip AMD cũ,... cùng với đó, một lỗi nghiêm trọng khác cũng xuất hiện trên bản Windows mới.

 

Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Microsoft cho biết Apple đã phát hiện một lỗi không tương thích khá nghiêm trọng khi đồng bộ Shared Albums với iCloud (ver 7.7.0.27) trên phiên bản Windows 10 October 2018 Update. Để tránh người dùng bị ảnh hưởng, Microsoft đã chặn luôn khả năng cập nhật Windows 10 October 2018 Update trên những thiết bị đang có phiên bản iCloud không tương thích.

 

Công ty giải thích: “Để đảm bảo trải nghiêm mượt mà, Microsoft đã chặn không cho những thiết bị đang có iCloud for Windows (version 7.7.0.27) cập nhật lên Windows 10 version 1809 cho đến khi lỗi được giải quyết xong”. Mặt khác, nếu đã ở Windows 10 October 2018 Update, người dùng cũng không thể cài đặt iCloud 7.7.0.27. Thông báo “this version of iCloud for Windows isn’t supported” sẽ hiện ra, ngăn chặc việc cài đặt.

 

Cả Microsoft và Apple đang cùng nghiên cứu bản vá lỗi để phát hành nhanh nhất có thể. Microsoft khuyến cáo người dùng nên chờ máy tự động cập nhật chứ đừng nên cài thủ công.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài