Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update

20 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14692)
Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update
Apple Và Microsoft Sửa Lỗi iCloud Không Tương Thích Với Windows 10 October 2018 Update

Có thể nói Windows 10 October Updater là một trong những bản cập nhật nhiều lỗi nhất, từ tự động xoá file, cho đến không tương thích với các máy dùng chip AMD cũ,... cùng với đó, một lỗi nghiêm trọng khác cũng xuất hiện trên bản Windows mới.

 

Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Microsoft cho biết Apple đã phát hiện một lỗi không tương thích khá nghiêm trọng khi đồng bộ Shared Albums với iCloud (ver 7.7.0.27) trên phiên bản Windows 10 October 2018 Update. Để tránh người dùng bị ảnh hưởng, Microsoft đã chặn luôn khả năng cập nhật Windows 10 October 2018 Update trên những thiết bị đang có phiên bản iCloud không tương thích.

 

Công ty giải thích: “Để đảm bảo trải nghiêm mượt mà, Microsoft đã chặn không cho những thiết bị đang có iCloud for Windows (version 7.7.0.27) cập nhật lên Windows 10 version 1809 cho đến khi lỗi được giải quyết xong”. Mặt khác, nếu đã ở Windows 10 October 2018 Update, người dùng cũng không thể cài đặt iCloud 7.7.0.27. Thông báo “this version of iCloud for Windows isn’t supported” sẽ hiện ra, ngăn chặc việc cài đặt.

 

Cả Microsoft và Apple đang cùng nghiên cứu bản vá lỗi để phát hành nhanh nhất có thể. Microsoft khuyến cáo người dùng nên chờ máy tự động cập nhật chứ đừng nên cài thủ công.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong