Google Assistant Được Cập Nhật Thêm 14 Ngôn Ngữ Mới

21 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14706)
Google Assistant Được Cập Nhật Thêm 14 Ngôn Ngữ Mới
Google Assistant Được Cập Nhật Thêm 14 Ngôn Ngữ Mới

Hiện các sản phẩm của Google đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, trợ lý ảo Google Assistant đã trở thành một công cụ khá quan trọng để giải quyết công việc và giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.

 

Tuy nhiên, Google Assistant vẫn gặp phải một rào cản lớn khi nó chưa thể hỗ trợ được đa dạng các ngôn ngữ. Tính tới tháng 11/2018, trợ lý ảo của Google mới chỉ hoạt động với 17 ngôn ngữ khác nhau. Dù vậy, với kế hoạch hỗ trợ tới hơn 30 ngôn ngữ trên Google Assistant, Google đã chính thức công bố thêm 14 ngôn ngữ mới, bao gồm:

  1. Tiếng Ả Rập (Ai Cập, Ả Rập Xê Út)
  2. Tiếng Bengali
  3. Tiếng Anh (Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Philippines, Thái Lan)
  4. Tiếng Đức (Áo)
  5. Tiếng Gujarati
  6. Tiếng Kannada
  7. Tiếng Malayalam
  8. Tiếng Marathi
  9. Tiếng Ba Lan
  10. Tiếng Tây Ban Nha (Argentina, Chile, Colombia, Peru)
  11. Tiếng Tamil
  12. Tiếng Telugu
  13. Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
  14. Tiếng Urdu

 

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Google sẽ bắt đầu cập nhật ngôn ngữ mới. Nhưng hồi Mobile World Congress 2018, Google cũng thông báo rằng vào cuối năm 2018, Google Assistant sẽ có tới 30 ngôn ngữ. Như vậy, trước khi năm 2018 kết thúc, người dùng sẽ sớm được sử dụng ngôn ngữ ưa thích của mình trên trợ lý ảo của Google.

57Vote
41Vote
38Vote
22Vote
19Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.