Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

20 Tháng Mười Một 201812:55 SA(Xem: 21295)
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Sự chú ý hiện đang tập trung vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

 

Chiếc smartphone mới sẽ có tên mã là Motorola Odin, ra mắt thị trường với tên gọi chính thức là Moto Z4. Một thành viên của diễn đàn XDA tiết lộ rằng Moto Z4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8150, bộ vi xử lý di động mạnh nhất trên Android từ trước đến nay.  Tuy nhiên, Moto Z4 sẽ chỉ có bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ từ 32GB. Phiên bản Android 9.0 Pie sẽ được cài đặt sẵn. Lenovo cũng sẽ trang bị phụ kiện Moto Mod 5G, giúp máy có thể kết nối mạng di động 5G.

 

Nguồn tin cũng cho biết thêm, mã nguồn phần mềm của Moto Z4 tiết lộ tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình. Có nghĩa là Moto Z4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay ở cạnh bên giống như thế hệ tiền nhiệm Z3. Hiện vẫn chưa rõ Moto Z4 có tương thích với các phụ kiện Moto Mod cũ hay không, vì trước đó Motorola cho biết các phụ kiện sẽ chỉ hỗ trợ 3 phiên bản Moto Z, trong khi đó Moto Z4 đã là phiên bản thứ 4. Lenovo cũng chưa tiết lộ thông tin về ngày ra mắt và giá bán chính thức của sản phẩm.

515Vote
45Vote
35Vote
215Vote
114Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.