Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

20 Tháng Mười Một 201812:55 SA(Xem: 21319)
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Sự chú ý hiện đang tập trung vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

 

Chiếc smartphone mới sẽ có tên mã là Motorola Odin, ra mắt thị trường với tên gọi chính thức là Moto Z4. Một thành viên của diễn đàn XDA tiết lộ rằng Moto Z4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8150, bộ vi xử lý di động mạnh nhất trên Android từ trước đến nay.  Tuy nhiên, Moto Z4 sẽ chỉ có bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ từ 32GB. Phiên bản Android 9.0 Pie sẽ được cài đặt sẵn. Lenovo cũng sẽ trang bị phụ kiện Moto Mod 5G, giúp máy có thể kết nối mạng di động 5G.

 

Nguồn tin cũng cho biết thêm, mã nguồn phần mềm của Moto Z4 tiết lộ tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình. Có nghĩa là Moto Z4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay ở cạnh bên giống như thế hệ tiền nhiệm Z3. Hiện vẫn chưa rõ Moto Z4 có tương thích với các phụ kiện Moto Mod cũ hay không, vì trước đó Motorola cho biết các phụ kiện sẽ chỉ hỗ trợ 3 phiên bản Moto Z, trong khi đó Moto Z4 đã là phiên bản thứ 4. Lenovo cũng chưa tiết lộ thông tin về ngày ra mắt và giá bán chính thức của sản phẩm.

515Vote
45Vote
35Vote
215Vote
114Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.