Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

20 Tháng Mười Một 201812:55 SA(Xem: 22015)
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Sự chú ý hiện đang tập trung vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

 

Chiếc smartphone mới sẽ có tên mã là Motorola Odin, ra mắt thị trường với tên gọi chính thức là Moto Z4. Một thành viên của diễn đàn XDA tiết lộ rằng Moto Z4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8150, bộ vi xử lý di động mạnh nhất trên Android từ trước đến nay.  Tuy nhiên, Moto Z4 sẽ chỉ có bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ từ 32GB. Phiên bản Android 9.0 Pie sẽ được cài đặt sẵn. Lenovo cũng sẽ trang bị phụ kiện Moto Mod 5G, giúp máy có thể kết nối mạng di động 5G.

 

Nguồn tin cũng cho biết thêm, mã nguồn phần mềm của Moto Z4 tiết lộ tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình. Có nghĩa là Moto Z4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay ở cạnh bên giống như thế hệ tiền nhiệm Z3. Hiện vẫn chưa rõ Moto Z4 có tương thích với các phụ kiện Moto Mod cũ hay không, vì trước đó Motorola cho biết các phụ kiện sẽ chỉ hỗ trợ 3 phiên bản Moto Z, trong khi đó Moto Z4 đã là phiên bản thứ 4. Lenovo cũng chưa tiết lộ thông tin về ngày ra mắt và giá bán chính thức của sản phẩm.

515Vote
45Vote
35Vote
215Vote
114Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.
18 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Ủy ban Công bằng Thương mại Nhật Bản đang xem xét trường hợp cáo buộc Apple gây cản trở sự phát triển của cổng thông tin trò chơi trực tuyến Game Plus của Yahoo Nhật Bản. Đây là cổng thông tin đang cạnh tranh với App Store của Apple bằng cách cho phép người dùng chơi trò chơi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, ARM đang chính thức tuyên chiến với Intel. Hãng đã tuyên bố lộ trình phát triển chip sắp tới, hứa hẹn có thể lật đổ CPU Core i5 từ đối thủ. ARM nổi tiếng nhất với các CPU di động, tuy nhiên công ty cũng không che giấu tham vọng trở thành một thế lực trên thị trường vi xử lí dành cho các thiết bị kích thước lớn (laptop, PC).
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, vụ tấn công vào Cosmos - một trong các ngân hàng lâu đời nhất tại Ấn Độ - diễn ra khoảng vài ngày, bắt đầu từ 11/08/2018, chỉ 1 ngày sau khi FBI cảnh báo tội phạm mạng đang lên kế hoạch tấn công vào các máy rút tiền. Theo trang Independent, thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bằng cách cấy mã độc vào hệ thống thanh toán thẻ ghi nợ của ngân hàng, cho phép chúng tự xác nhận giao dịch. Sau đó, thẻ giả được dùng để rút tiền tại 14,800 cây ATM ở 28 quốc gia.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018. trong quá trình điều tra một loạt các vụ trộm cướp ở Portland, Mỹ, FBI đã yêu cầu Google cung cấp dữ liệu định vị người dùng nhưng hãng đã từ chối.