Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

22 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 15766)
Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra
Ford Sẽ - Phơi Nắng - Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

Có thể sẽ có nhiều người thích mùi xe mới, nhưng theo khảo sát về sự hài lòng của công ty J.D. Power hơn 10% tài xế Trung Quốc không thích mùi nội thất đặc trưng của xe mới. Nên khoảng giữa tháng 11/2018, Ford đã ghi danh bằng sáng chế cho quy trình khử mùi đặc biệt dành cho xe mới. Theo đó, hãng sẽ mô phỏng lại quá trình phơi xe dưới trời nắng để loại bỏ mùi đặc trưng của nội thất mới.

 

Brent Gruber, giám đốc cấp cao bộ phận chuyên về xe hơi của J.D. Power cho biết: “Mùi nội thất chính là vấn đề bị càm ràm nhiều nhất trong ngành công nghiệp xe hơi. Thậm chí, nó nhận được gần gấp đôi tỉ lệ phàn nàn so với việc xe hao nhiên liệu”

 

Về mùi nội thất của xe mới, nó được tạo thành từ hợp hữu cơ để xử lý da, nhựa, các vật liệu tổng hợp cũng như keo, hóa chất để gắn kín các bộ phận bên trong xe. Nhằm làm hài lòng thị trường Trung Quốc, nơi có dân số đông nhất Thế giới, Ford cho biết sẽ bổ sung thêm một quy trình khử mùi nội thất cho sản phẩm bán ra tại đây. Phương pháp thực hiện mô phỏng lại quá trình phơi nắng xe hơi để loại bỏ các mùi nội thất còn sót lại sau khâu lắp ráp. Cụ thể, Ford sẽ cho các xe đậu trong môi trường như dưới trời nắng, mở cửa sổ xe, đồng thời đề máy, bật quạt và chế độ sưởi để mùi xe dần bay đi.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.