Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

22 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 15802)
Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra
Ford Sẽ - Phơi Nắng - Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

Có thể sẽ có nhiều người thích mùi xe mới, nhưng theo khảo sát về sự hài lòng của công ty J.D. Power hơn 10% tài xế Trung Quốc không thích mùi nội thất đặc trưng của xe mới. Nên khoảng giữa tháng 11/2018, Ford đã ghi danh bằng sáng chế cho quy trình khử mùi đặc biệt dành cho xe mới. Theo đó, hãng sẽ mô phỏng lại quá trình phơi xe dưới trời nắng để loại bỏ mùi đặc trưng của nội thất mới.

 

Brent Gruber, giám đốc cấp cao bộ phận chuyên về xe hơi của J.D. Power cho biết: “Mùi nội thất chính là vấn đề bị càm ràm nhiều nhất trong ngành công nghiệp xe hơi. Thậm chí, nó nhận được gần gấp đôi tỉ lệ phàn nàn so với việc xe hao nhiên liệu”

 

Về mùi nội thất của xe mới, nó được tạo thành từ hợp hữu cơ để xử lý da, nhựa, các vật liệu tổng hợp cũng như keo, hóa chất để gắn kín các bộ phận bên trong xe. Nhằm làm hài lòng thị trường Trung Quốc, nơi có dân số đông nhất Thế giới, Ford cho biết sẽ bổ sung thêm một quy trình khử mùi nội thất cho sản phẩm bán ra tại đây. Phương pháp thực hiện mô phỏng lại quá trình phơi nắng xe hơi để loại bỏ các mùi nội thất còn sót lại sau khâu lắp ráp. Cụ thể, Ford sẽ cho các xe đậu trong môi trường như dưới trời nắng, mở cửa sổ xe, đồng thời đề máy, bật quạt và chế độ sưởi để mùi xe dần bay đi.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.