Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

22 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 15540)
Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra
Ford Sẽ - Phơi Nắng - Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

Có thể sẽ có nhiều người thích mùi xe mới, nhưng theo khảo sát về sự hài lòng của công ty J.D. Power hơn 10% tài xế Trung Quốc không thích mùi nội thất đặc trưng của xe mới. Nên khoảng giữa tháng 11/2018, Ford đã ghi danh bằng sáng chế cho quy trình khử mùi đặc biệt dành cho xe mới. Theo đó, hãng sẽ mô phỏng lại quá trình phơi xe dưới trời nắng để loại bỏ mùi đặc trưng của nội thất mới.

 

Brent Gruber, giám đốc cấp cao bộ phận chuyên về xe hơi của J.D. Power cho biết: “Mùi nội thất chính là vấn đề bị càm ràm nhiều nhất trong ngành công nghiệp xe hơi. Thậm chí, nó nhận được gần gấp đôi tỉ lệ phàn nàn so với việc xe hao nhiên liệu”

 

Về mùi nội thất của xe mới, nó được tạo thành từ hợp hữu cơ để xử lý da, nhựa, các vật liệu tổng hợp cũng như keo, hóa chất để gắn kín các bộ phận bên trong xe. Nhằm làm hài lòng thị trường Trung Quốc, nơi có dân số đông nhất Thế giới, Ford cho biết sẽ bổ sung thêm một quy trình khử mùi nội thất cho sản phẩm bán ra tại đây. Phương pháp thực hiện mô phỏng lại quá trình phơi nắng xe hơi để loại bỏ các mùi nội thất còn sót lại sau khâu lắp ráp. Cụ thể, Ford sẽ cho các xe đậu trong môi trường như dưới trời nắng, mở cửa sổ xe, đồng thời đề máy, bật quạt và chế độ sưởi để mùi xe dần bay đi.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.