Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

22 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 16108)
Ford Sẽ "Phơi Nắng" Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra
Ford Sẽ - Phơi Nắng - Xe Mới Để Khử Mùi Nội Thất Trước Khi Bán Ra

Có thể sẽ có nhiều người thích mùi xe mới, nhưng theo khảo sát về sự hài lòng của công ty J.D. Power hơn 10% tài xế Trung Quốc không thích mùi nội thất đặc trưng của xe mới. Nên khoảng giữa tháng 11/2018, Ford đã ghi danh bằng sáng chế cho quy trình khử mùi đặc biệt dành cho xe mới. Theo đó, hãng sẽ mô phỏng lại quá trình phơi xe dưới trời nắng để loại bỏ mùi đặc trưng của nội thất mới.

 

Brent Gruber, giám đốc cấp cao bộ phận chuyên về xe hơi của J.D. Power cho biết: “Mùi nội thất chính là vấn đề bị càm ràm nhiều nhất trong ngành công nghiệp xe hơi. Thậm chí, nó nhận được gần gấp đôi tỉ lệ phàn nàn so với việc xe hao nhiên liệu”

 

Về mùi nội thất của xe mới, nó được tạo thành từ hợp hữu cơ để xử lý da, nhựa, các vật liệu tổng hợp cũng như keo, hóa chất để gắn kín các bộ phận bên trong xe. Nhằm làm hài lòng thị trường Trung Quốc, nơi có dân số đông nhất Thế giới, Ford cho biết sẽ bổ sung thêm một quy trình khử mùi nội thất cho sản phẩm bán ra tại đây. Phương pháp thực hiện mô phỏng lại quá trình phơi nắng xe hơi để loại bỏ các mùi nội thất còn sót lại sau khâu lắp ráp. Cụ thể, Ford sẽ cho các xe đậu trong môi trường như dưới trời nắng, mở cửa sổ xe, đồng thời đề máy, bật quạt và chế độ sưởi để mùi xe dần bay đi.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, có gần 90% các ứng dụng miễn phí trên Google Play chia sẻ dữ liệu thu thập được với công ty mẹ của Google, Alphabet. Trong khi đó, gần 43% trong số ứng dụng chia sẻ dữ liệu với Facebook, cũng như tỷ lệ tương đương dùng chung với Twitter, Verizon, Microsoft và Amazon. Nhiều ứng dụng như thế theo dõi hành vi người sử dụng dịch vụ trực tuyến khác nhau, xây dựng nên tiểu sử chi tiết của họ. Các thông tin được thu thập bao gồm tuổi tác, giới tính, vị trí và các ứng dụng khác được sử dụng chung trên điện thoại di động.
24 Tháng Mười 2018
Hầu hết các hàng sản xuất smartphone đều có những chiêu trò để người dùng nâng cấp thiết bị của họ trước thời hạn. Trong số đó bao gồm những chương trình nâng cấp ưu đãi, gắn chặt pin vào khung để khó thay thế, vận động hành lang để đạo luật cho phép người dùng tự do sửa chữa thiết bị không được phê duyệt, và cuối cùng là khiến các linh kiện không thể hoặc khó thay thế.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng tháng 10/2018, Samsung tiết lộ một số công nghệ mới giúp hãng đạt được thiết kế màn hình chiếm 100% mặt trước mà không cần thêm vào các yếu tố gây tranh cãi. Không chịu thua kém, một bằng sáng chế mới cũng cho thấy Apple cũng đang nghiên cứu những thiết kế mới nhằm loại bỏ thiết kế tai thỏ trên màn hình.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Brendan Iribe, đồng sáng lập Oculus, cựu CEO của hãng sản xuất kính thực tế ảo hiện đang thuộc quyền sở hữu của Facebook, cho biết đã rời khỏi Facebook. Quyết định của Iribe đến giữa lúc nội bộ của Oculus khi hoạt động dưới sự quản lý của Facebook có nhiều biến động, kính thực tế ảo Rift thế hệ thứ 2 bị ngưng phát triển. Việc Rift 2, vốn là dự án đang được Iribe quản lý trực tiếp bị Facebook cho ngừng có lẽ là lý do chủ yếu khiến anh rời khỏi công ty.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, chính phủ Mỹ đang gặp khó trong việc tuyển dụng những tài năng trong ngành công nghệ cao. Để giải quyết những vấn đề trong Nhà Trắng, ông Trump sẽ gặp giám đốc của các công ty lớn như Microsoft, Amazon và Google để "mượn" nhân lực.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang Dailymail đưa tin, con tàu Titanic II, phiên bản tân tiến hơn của con tàu huyền thoại năm 1912, đang được hoàn thành gấp rút để có thể ra khơi năm 2020, sẽ đúng dịp tròn 108 năm kể từ ngày Titanic bản gốc chìm xuống đáy đại dương.