Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

24 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 16779)
Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

blank
Google đã phối hợp với trường Đại Học Oxford ở Anh nhằm đẩy mạnh khai thác tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực nhận dạng hình ảnh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Với hy vọng việc tham gia vào tổ chức học tập chuyên cao, dự án nghiên cứu sẽ tiến triển nhanh hơn so với dự án DeepMind mà Google độc hành nghiên cứu. Tổng cộng sẽ có 7 cá nhân là các chuyên gia nghiên cứu sâu sắc về thấu hiểu ngôn ngữ tự nhiên, 3 trong số đó hiện đang là giáo sư làm việc tại Đại Học Oxford.



Là một phần trong thỏa thuận, Google sẽ có những đóng góp ‘đáng kể’ để thiết lập mối quan hệ đối tác nghiên cứu với khoa "Khoa Học Máy Tính" và khoa "Kỹ Thuật" của trường. Trước đó, Google đã mua lại DeepMind vào tháng 1 năm 2014 với mong muốn chuyên môn hóa các nghiên cứu về robot cao cấp của công ty.

Link: http://googlepolicyeurope.blogspot.co.uk/2014/10/teaming-up-with-oxford-university-on.html

55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.