Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

24 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17026)
Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

blank
Google đã phối hợp với trường Đại Học Oxford ở Anh nhằm đẩy mạnh khai thác tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực nhận dạng hình ảnh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Với hy vọng việc tham gia vào tổ chức học tập chuyên cao, dự án nghiên cứu sẽ tiến triển nhanh hơn so với dự án DeepMind mà Google độc hành nghiên cứu. Tổng cộng sẽ có 7 cá nhân là các chuyên gia nghiên cứu sâu sắc về thấu hiểu ngôn ngữ tự nhiên, 3 trong số đó hiện đang là giáo sư làm việc tại Đại Học Oxford.



Là một phần trong thỏa thuận, Google sẽ có những đóng góp ‘đáng kể’ để thiết lập mối quan hệ đối tác nghiên cứu với khoa "Khoa Học Máy Tính" và khoa "Kỹ Thuật" của trường. Trước đó, Google đã mua lại DeepMind vào tháng 1 năm 2014 với mong muốn chuyên môn hóa các nghiên cứu về robot cao cấp của công ty.

Link: http://googlepolicyeurope.blogspot.co.uk/2014/10/teaming-up-with-oxford-university-on.html

55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.