Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

24 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17029)
Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

blank
Google đã phối hợp với trường Đại Học Oxford ở Anh nhằm đẩy mạnh khai thác tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực nhận dạng hình ảnh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Với hy vọng việc tham gia vào tổ chức học tập chuyên cao, dự án nghiên cứu sẽ tiến triển nhanh hơn so với dự án DeepMind mà Google độc hành nghiên cứu. Tổng cộng sẽ có 7 cá nhân là các chuyên gia nghiên cứu sâu sắc về thấu hiểu ngôn ngữ tự nhiên, 3 trong số đó hiện đang là giáo sư làm việc tại Đại Học Oxford.



Là một phần trong thỏa thuận, Google sẽ có những đóng góp ‘đáng kể’ để thiết lập mối quan hệ đối tác nghiên cứu với khoa "Khoa Học Máy Tính" và khoa "Kỹ Thuật" của trường. Trước đó, Google đã mua lại DeepMind vào tháng 1 năm 2014 với mong muốn chuyên môn hóa các nghiên cứu về robot cao cấp của công ty.

Link: http://googlepolicyeurope.blogspot.co.uk/2014/10/teaming-up-with-oxford-university-on.html

55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.