Windows 10 October 2018 Lại Phát Sinh Lỗi Mới

23 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14489)
Windows 10 October 2018 Lại Phát Sinh Lỗi Mới
Windows 10 October 2018 Lại Phát Sinh Lỗi Mới

Tháng 10/2018, Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 October 2018 (Build 1809), sau đó phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng khiến dữ liệu của người dùng tự động bị xóa. Microsoft phải ngừng phát hành và tiến hành sửa lỗi.

 

Mất gần một tháng, Microsoft mới khắc phục được lỗi xóa dữ liệu và phát hành lại phiên bản Windows 10 October 2018. Nhưng những rắc rối vẫn chưa hết, Microsoft lại vừa mới phải dừng cập nhật phiên bản Windows 10 October 2018 lần thứ hai, đối với một số máy tính sử dụng Graphics Drivers của Intel.

 

Microsoft cho biết mới phát hiện ra thêm một lỗi liên quan đến Graphics Drivers của Intel. Nhà sản xuất chip khi cập nhật phiên bản Graphics Drivers mới, ra mắt trước Windows 10 October 2018, đã vô tình kích hoạt một số tính năng mà Windows không hỗ trợ và dẫn đến lỗi.

 

Lỗi mới nhất của bản cập nhật Windows 10 October 2018 là khiến cho loa ngoài của màn hình không nhận được tín hiệu âm thanh, khi kết nối với PC thông qua HDMI, USB-C hoặc DisplayPort. Theo báo cáo của Microsoft: “Sau khi cập nhật lên Windows 10 Build 1809, việc phát âm thanh từ loa ngoài của màn hình hoặc TV kết nối với máy tính thông qua cổng HDMI, USB-C hoặc DisplayPort có thể không hoạt động”.

 

Microsoft hiện đang hợp tác với Intel để khắc phục sự cố. Trước đó thì Microsoft cũng đã phải hợp tác với Apple để khắc phục sự cố khác của bản cập nhật Windows 10 October 2018, có liên quan đến ứng dụng iCloud trên máy tính.

515Vote
41Vote
35Vote
24Vote
18Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.