Windows 10 October 2018 Lại Phát Sinh Lỗi Mới

23 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14273)
Windows 10 October 2018 Lại Phát Sinh Lỗi Mới
Windows 10 October 2018 Lại Phát Sinh Lỗi Mới

Tháng 10/2018, Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 October 2018 (Build 1809), sau đó phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng khiến dữ liệu của người dùng tự động bị xóa. Microsoft phải ngừng phát hành và tiến hành sửa lỗi.

 

Mất gần một tháng, Microsoft mới khắc phục được lỗi xóa dữ liệu và phát hành lại phiên bản Windows 10 October 2018. Nhưng những rắc rối vẫn chưa hết, Microsoft lại vừa mới phải dừng cập nhật phiên bản Windows 10 October 2018 lần thứ hai, đối với một số máy tính sử dụng Graphics Drivers của Intel.

 

Microsoft cho biết mới phát hiện ra thêm một lỗi liên quan đến Graphics Drivers của Intel. Nhà sản xuất chip khi cập nhật phiên bản Graphics Drivers mới, ra mắt trước Windows 10 October 2018, đã vô tình kích hoạt một số tính năng mà Windows không hỗ trợ và dẫn đến lỗi.

 

Lỗi mới nhất của bản cập nhật Windows 10 October 2018 là khiến cho loa ngoài của màn hình không nhận được tín hiệu âm thanh, khi kết nối với PC thông qua HDMI, USB-C hoặc DisplayPort. Theo báo cáo của Microsoft: “Sau khi cập nhật lên Windows 10 Build 1809, việc phát âm thanh từ loa ngoài của màn hình hoặc TV kết nối với máy tính thông qua cổng HDMI, USB-C hoặc DisplayPort có thể không hoạt động”.

 

Microsoft hiện đang hợp tác với Intel để khắc phục sự cố. Trước đó thì Microsoft cũng đã phải hợp tác với Apple để khắc phục sự cố khác của bản cập nhật Windows 10 October 2018, có liên quan đến ứng dụng iCloud trên máy tính.

515Vote
41Vote
35Vote
24Vote
18Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.