Galaxy S10 Phiên Bản Cao Cấp Sẽ Có Mặt Lưng Được Làm Từ Gốm

23 Tháng Mười Một 201812:30 SA(Xem: 13019)
Galaxy S10 Phiên Bản Cao Cấp Sẽ Có Mặt Lưng Được Làm Từ Gốm
Galaxy S10 Phiên Bản Cao Cấp Sẽ Có Mặt Lưng Được Làm Từ Gốm

Kể từ năm 2015, Samsung đã sử dụng chất liệu kính thay thế cho nhựa trên các mẫu flagship của hãng, và vẫn duy trì đến tháng 11/2018. Tuy nhiên, có thể vào năm 2019, các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ được trang bị mặt lưng được hoàn thiện từ gốm.

 

Cụ thể, hai chiếc Galaxy S10 phiên bản màn hình cong 5.8 và 6.2 inch sẽ sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ gốm cao cấp với hai tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng. Trong khi đó, phiên bản có màn hình 6.7 inch với kết nối 5G cũng được cho là có mặt lưng tương tự, và còn sở hữu bộ nhớ trong lên đến 512GB.

 

Trước đây, một số nguồn tin từng cho biết, chiếc Galaxy S10 sẽ được ra mắt với nhiều tùy chọn khác nhau. Nhiều khả năng, hai tùy chọn màu Vàng và Xanh lục chỉ xuất hiện trên phiên bản có màn hình phẳng. Theo trang GSMArena, gốm không phải là loại vật liệu "kén" màu sắc, có thể thấy chiếc Mi MIX 3có màu xanh rất đẹp.

 

Gốm là loại vật liệu có khả năng chống xước rất tốt, tốt hơn rất nhiều loại kính đang được trang bị trên smartphone. Ngoài ra, vật liệu gốm cũng không ngăn cản sóng di động như chất liệu kim loại và cũng hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

58Vote
42Vote
32Vote
29Vote
18Vote
2.829
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.