Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

25 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 19211)
Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

blank
Một trong số các vấn đề của các thiết bị wearable là chúng cần phải duy trì kết nối liên tục. Tuy nhiên, bản cập nhật mới Android Wear đã giúp cho các đồng hồ thông minh độc lập hơn.

Android Wear hiện đã hỗ trợ các cảm biến GPS và đồng bộ hóa âm nhạc cho đồng hồ thông minh (hỗ trợ các tai nghe Bluetooth). Người dùng có thể vừa theo dõi hoạt động thể dục vừa nghe nhạc mà không cần động đến điện thoại.



Chiếc đồng hồ được ưu ái có ngay bản cập nhật mới là Sony SmartWatch 3, bởi nó có trang bị các cảm biến GPS. Chắc chắn các thế hệ đồng hồ thông minh sắp tới sẽ không bỏ lỡ cơ hội tận dụng những tính năng mới hấp dẫn.

Link: http://officialandroid.blogspot.com/2014/10/jogging-and-jamming-with-android-wear.html

58Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.