Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

25 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 19412)
Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

blank
Một trong số các vấn đề của các thiết bị wearable là chúng cần phải duy trì kết nối liên tục. Tuy nhiên, bản cập nhật mới Android Wear đã giúp cho các đồng hồ thông minh độc lập hơn.

Android Wear hiện đã hỗ trợ các cảm biến GPS và đồng bộ hóa âm nhạc cho đồng hồ thông minh (hỗ trợ các tai nghe Bluetooth). Người dùng có thể vừa theo dõi hoạt động thể dục vừa nghe nhạc mà không cần động đến điện thoại.



Chiếc đồng hồ được ưu ái có ngay bản cập nhật mới là Sony SmartWatch 3, bởi nó có trang bị các cảm biến GPS. Chắc chắn các thế hệ đồng hồ thông minh sắp tới sẽ không bỏ lỡ cơ hội tận dụng những tính năng mới hấp dẫn.

Link: http://officialandroid.blogspot.com/2014/10/jogging-and-jamming-with-android-wear.html

58Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.