Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

25 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 18922)
Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

blank
Một trong số các vấn đề của các thiết bị wearable là chúng cần phải duy trì kết nối liên tục. Tuy nhiên, bản cập nhật mới Android Wear đã giúp cho các đồng hồ thông minh độc lập hơn.

Android Wear hiện đã hỗ trợ các cảm biến GPS và đồng bộ hóa âm nhạc cho đồng hồ thông minh (hỗ trợ các tai nghe Bluetooth). Người dùng có thể vừa theo dõi hoạt động thể dục vừa nghe nhạc mà không cần động đến điện thoại.



Chiếc đồng hồ được ưu ái có ngay bản cập nhật mới là Sony SmartWatch 3, bởi nó có trang bị các cảm biến GPS. Chắc chắn các thế hệ đồng hồ thông minh sắp tới sẽ không bỏ lỡ cơ hội tận dụng những tính năng mới hấp dẫn.

Link: http://officialandroid.blogspot.com/2014/10/jogging-and-jamming-with-android-wear.html

58Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.