Apple Tung Ra TestFlight Cho Tất Cả Các Nhà Phát Triển iOS Và Người Thử Nghiệm Bản Beta

25 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 25691)
Apple Tung Ra TestFlight Cho Tất Cả Các Nhà Phát Triển iOS Và Người Thử Nghiệm Bản Beta

blank
TestFlight – ứng dụng giúp thử nghiệm các ứng dụng – đã giúp các nhà phát triển thêm người thử nghiệm mới cho một ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ hữu ích được Apple mua lại từ Burstly và xây dựng thành phiên bản gốc của ứng dụng dành riêng cho các nhà phát triển iOS.

Apple đã chính thức công bố TestFlight có sẵn cho tất cả các nhà phát triển iOS tải về và sử dụng. Số lượng người thử nghiệm cho một ứng dụng có thể lên đến 1,000 (trước đây chỉ là 25).

Ứng dụng được tích hợp chặt chẽ với iTunes Connect giúp các nhà phát triển kiểm soát thông qua dịch vụ phát triển của Apple. Sắp tới, những người tham gia thử nghiệm cũng sẽ phải tải TestFlight từ App Store.

Link: https://itunes.apple.com/app/testflight/id899247664?mt=8

516Vote
40Vote
32Vote
20Vote
130Vote
2.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.