Apple Tung Ra TestFlight Cho Tất Cả Các Nhà Phát Triển iOS Và Người Thử Nghiệm Bản Beta

25 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 26358)
Apple Tung Ra TestFlight Cho Tất Cả Các Nhà Phát Triển iOS Và Người Thử Nghiệm Bản Beta

blank
TestFlight – ứng dụng giúp thử nghiệm các ứng dụng – đã giúp các nhà phát triển thêm người thử nghiệm mới cho một ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ hữu ích được Apple mua lại từ Burstly và xây dựng thành phiên bản gốc của ứng dụng dành riêng cho các nhà phát triển iOS.

Apple đã chính thức công bố TestFlight có sẵn cho tất cả các nhà phát triển iOS tải về và sử dụng. Số lượng người thử nghiệm cho một ứng dụng có thể lên đến 1,000 (trước đây chỉ là 25).

Ứng dụng được tích hợp chặt chẽ với iTunes Connect giúp các nhà phát triển kiểm soát thông qua dịch vụ phát triển của Apple. Sắp tới, những người tham gia thử nghiệm cũng sẽ phải tải TestFlight từ App Store.

Link: https://itunes.apple.com/app/testflight/id899247664?mt=8

516Vote
40Vote
32Vote
20Vote
130Vote
2.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.