Apple Tung Ra TestFlight Cho Tất Cả Các Nhà Phát Triển iOS Và Người Thử Nghiệm Bản Beta

25 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 25129)
Apple Tung Ra TestFlight Cho Tất Cả Các Nhà Phát Triển iOS Và Người Thử Nghiệm Bản Beta

blank
TestFlight – ứng dụng giúp thử nghiệm các ứng dụng – đã giúp các nhà phát triển thêm người thử nghiệm mới cho một ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ hữu ích được Apple mua lại từ Burstly và xây dựng thành phiên bản gốc của ứng dụng dành riêng cho các nhà phát triển iOS.

Apple đã chính thức công bố TestFlight có sẵn cho tất cả các nhà phát triển iOS tải về và sử dụng. Số lượng người thử nghiệm cho một ứng dụng có thể lên đến 1,000 (trước đây chỉ là 25).

Ứng dụng được tích hợp chặt chẽ với iTunes Connect giúp các nhà phát triển kiểm soát thông qua dịch vụ phát triển của Apple. Sắp tới, những người tham gia thử nghiệm cũng sẽ phải tải TestFlight từ App Store.

Link: https://itunes.apple.com/app/testflight/id899247664?mt=8

516Vote
40Vote
32Vote
20Vote
130Vote
2.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.