Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

25 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17120)
Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

blank
Microsoft đang chính thức tiến hành ‘Microsoft hóa’ dòng smartphone Windows Phone Lumia mới của mình. Thương hiệu Nokia sẽ không còn xuất hiện trên dòng Lumia nữa. Việc đổi tên không chỉ được áp dụng trên sản phẩm điện thoại mà còn ở các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Tuula Rytilä, Phó chủ tịch mảng marketing điện thoại của Microsoft, khẳng định rằng thế hệ smartphone Windows Phone sắp tới sẽ được gọi là ‘Microsoft Lumia’, và công ty đang sẵn sàng giới thiệu chiếc Microsoft Lumia đầu tiên. Những chiếc điện thoại Nokia Lumia hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được bán cũng như nhận được hỗ trợ như thông thường.



Mặc dù thương hiệu Nokia sẽ biến mất khỏi dòng smartphone, nhưng vẫn sẽ được sử dụng tiếp tục cho dòng điện thoại cơ bản vì Microsoft đã được cấp phép sử dụng tên Nokia trong 10 năm. Vì vậy, các điện thoại cơ bản như Nokia 130 sẽ vẫn được phát hành dù không còn được huy hoàng như xưa.

55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.