Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

25 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17133)
Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

blank
Microsoft đang chính thức tiến hành ‘Microsoft hóa’ dòng smartphone Windows Phone Lumia mới của mình. Thương hiệu Nokia sẽ không còn xuất hiện trên dòng Lumia nữa. Việc đổi tên không chỉ được áp dụng trên sản phẩm điện thoại mà còn ở các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Tuula Rytilä, Phó chủ tịch mảng marketing điện thoại của Microsoft, khẳng định rằng thế hệ smartphone Windows Phone sắp tới sẽ được gọi là ‘Microsoft Lumia’, và công ty đang sẵn sàng giới thiệu chiếc Microsoft Lumia đầu tiên. Những chiếc điện thoại Nokia Lumia hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được bán cũng như nhận được hỗ trợ như thông thường.



Mặc dù thương hiệu Nokia sẽ biến mất khỏi dòng smartphone, nhưng vẫn sẽ được sử dụng tiếp tục cho dòng điện thoại cơ bản vì Microsoft đã được cấp phép sử dụng tên Nokia trong 10 năm. Vì vậy, các điện thoại cơ bản như Nokia 130 sẽ vẫn được phát hành dù không còn được huy hoàng như xưa.

55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Giá vàng thế giới tăng hơn 15% trong năm 2019 và giới thương nhân kỳ vọng tiếp tục đi lên bởi bất ổn còn khắp nơi.
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.