Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

25 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16853)
Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

blank
Microsoft đang chính thức tiến hành ‘Microsoft hóa’ dòng smartphone Windows Phone Lumia mới của mình. Thương hiệu Nokia sẽ không còn xuất hiện trên dòng Lumia nữa. Việc đổi tên không chỉ được áp dụng trên sản phẩm điện thoại mà còn ở các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Tuula Rytilä, Phó chủ tịch mảng marketing điện thoại của Microsoft, khẳng định rằng thế hệ smartphone Windows Phone sắp tới sẽ được gọi là ‘Microsoft Lumia’, và công ty đang sẵn sàng giới thiệu chiếc Microsoft Lumia đầu tiên. Những chiếc điện thoại Nokia Lumia hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được bán cũng như nhận được hỗ trợ như thông thường.



Mặc dù thương hiệu Nokia sẽ biến mất khỏi dòng smartphone, nhưng vẫn sẽ được sử dụng tiếp tục cho dòng điện thoại cơ bản vì Microsoft đã được cấp phép sử dụng tên Nokia trong 10 năm. Vì vậy, các điện thoại cơ bản như Nokia 130 sẽ vẫn được phát hành dù không còn được huy hoàng như xưa.

55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.