Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

25 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17149)
Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

blank
Microsoft đang chính thức tiến hành ‘Microsoft hóa’ dòng smartphone Windows Phone Lumia mới của mình. Thương hiệu Nokia sẽ không còn xuất hiện trên dòng Lumia nữa. Việc đổi tên không chỉ được áp dụng trên sản phẩm điện thoại mà còn ở các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Tuula Rytilä, Phó chủ tịch mảng marketing điện thoại của Microsoft, khẳng định rằng thế hệ smartphone Windows Phone sắp tới sẽ được gọi là ‘Microsoft Lumia’, và công ty đang sẵn sàng giới thiệu chiếc Microsoft Lumia đầu tiên. Những chiếc điện thoại Nokia Lumia hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được bán cũng như nhận được hỗ trợ như thông thường.



Mặc dù thương hiệu Nokia sẽ biến mất khỏi dòng smartphone, nhưng vẫn sẽ được sử dụng tiếp tục cho dòng điện thoại cơ bản vì Microsoft đã được cấp phép sử dụng tên Nokia trong 10 năm. Vì vậy, các điện thoại cơ bản như Nokia 130 sẽ vẫn được phát hành dù không còn được huy hoàng như xưa.

55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.