Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

25 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17334)
Thương Hiệu Nokia Chính Thức ‘Bốc Hơi’ Khỏi Các Thiết Bị Microsoft Lumia Mới

blank
Microsoft đang chính thức tiến hành ‘Microsoft hóa’ dòng smartphone Windows Phone Lumia mới của mình. Thương hiệu Nokia sẽ không còn xuất hiện trên dòng Lumia nữa. Việc đổi tên không chỉ được áp dụng trên sản phẩm điện thoại mà còn ở các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Tuula Rytilä, Phó chủ tịch mảng marketing điện thoại của Microsoft, khẳng định rằng thế hệ smartphone Windows Phone sắp tới sẽ được gọi là ‘Microsoft Lumia’, và công ty đang sẵn sàng giới thiệu chiếc Microsoft Lumia đầu tiên. Những chiếc điện thoại Nokia Lumia hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được bán cũng như nhận được hỗ trợ như thông thường.



Mặc dù thương hiệu Nokia sẽ biến mất khỏi dòng smartphone, nhưng vẫn sẽ được sử dụng tiếp tục cho dòng điện thoại cơ bản vì Microsoft đã được cấp phép sử dụng tên Nokia trong 10 năm. Vì vậy, các điện thoại cơ bản như Nokia 130 sẽ vẫn được phát hành dù không còn được huy hoàng như xưa.

55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới công bố, các nhà khoa học đã phát hiện ra một cặp ngoại hành tinh (exoplanet - hành tinh ngoài Hệ Mặt Trời) ở một hệ sao gần chúng ta, chúng có kích cỡ tương đương với Trái Đất.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo phát ngôn viên của Google, công ty đã ngừng sản xuất hai mẫu tablet chưa ra mắt và sẽ không có thiết bị nào kế nhiệm cho chiếc Pixelbook Slate. Thay vào đó, công ty sẽ chuyển hướng nguồn lực và tập trung hơn vào dòng laptop Pixelbook.
21 Tháng Sáu 2019
Facebook đang có dự án cực kỳ tham vọng, tạo ra trật tự tài chính mới cùng dịch vụ tiền ảo Libra của hãng, hợp tác với 27 đối tác lớn như Visa, Uber, Mastercard, PayPal, Coinbase… Nhưng chỉ chưa đầy 48 giờ sau khi Facebook công bố dự án mới, các nhà lập pháp Mỹ đã lên tiếng lo ngại. Khoảng giữa tháng 06/2019, nghị sĩ Maxine Waters, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của nghị viện Mỹ đã lên tiếng cho biết Facebook nên ngừng phát triển Libra, và lôi danh sách scandal trong những năm qua của Facebook ra để biện luận cho ý kiến của bà.
21 Tháng Sáu 2019
Hồi đầu năm 2019, HMD Global đã phải đối mặt với búa rìu dư luận sau khi người ta phát hiện ra một số chiếc Nokia 7 Plus gửi dữ liệu thiết bị về Trung Quốc. HMD đã lên tiếng xin lỗi về sự cố. Đến khoảng giữa tháng 06/2019, hãng đã đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo vụ việc không tái diễn.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo các nguồn tin giấu tên của Nikkei Asian Review, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp chính của hãng đánh giá chi phí của việc chuyển khoảng 15% - 30% công suất sản xuất ra khỏi Trung Quốc sang khu vực Đông Nam Á, nhằm chuẩn bị cho việc tái cấu trúc một cách cơ bản chuỗi cung cấp.