Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

27 Tháng Mười Một 20181:25 SA(Xem: 18621)
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.

 

Như thường lệ, các sản phẩm smartphone flagship của Samsung sẽ dùng hai dòng chip xử lý khác nhau tuỳ vào từng thị trường, là Snapdragon hoặc Exynos. Chiếc smartphone trên AnTuTu là phiên bản dùng chip Exynos 9820 mới được Samsung giới thiệu. Thiết bị đạt được tổng cộng 326,076 điểm trên AnTuTu, vượt qua mọi smartphone Android đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có thể kết quả vẫn thua so với phiên bản dùng chip Snapdragon 8150 vì con chip cũng từng được kiểm tra qua AnTuTu và đạt đến 362,292 điểm, nhưng chưa rõ là kiểm tra trên thiết bị nào. Ngoài ra, số điểm của SM-G975F vẫn thua kết quả 363,525 của vi xử lý Apple A12, nhưng lại bỏ khá xa Kirin 980 của Huawei với 273,913 điểm.

 

Bên cạnh đó, máy có dung lượng RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB, độ phân giải 2280 x 1080 pixel, có thể đã được chuyển về Full HD+ trong lúc kiểm tra. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10+ sẽ có phiên bản 8GB RAM và bộ nhớ trong cao hơn, nên có lẽ đây chỉ là phiên bản thử nghiệm.

59Vote
43Vote
312Vote
28Vote
110Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.