Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

27 Tháng Mười Một 20181:25 SA(Xem: 19385)
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.

 

Như thường lệ, các sản phẩm smartphone flagship của Samsung sẽ dùng hai dòng chip xử lý khác nhau tuỳ vào từng thị trường, là Snapdragon hoặc Exynos. Chiếc smartphone trên AnTuTu là phiên bản dùng chip Exynos 9820 mới được Samsung giới thiệu. Thiết bị đạt được tổng cộng 326,076 điểm trên AnTuTu, vượt qua mọi smartphone Android đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có thể kết quả vẫn thua so với phiên bản dùng chip Snapdragon 8150 vì con chip cũng từng được kiểm tra qua AnTuTu và đạt đến 362,292 điểm, nhưng chưa rõ là kiểm tra trên thiết bị nào. Ngoài ra, số điểm của SM-G975F vẫn thua kết quả 363,525 của vi xử lý Apple A12, nhưng lại bỏ khá xa Kirin 980 của Huawei với 273,913 điểm.

 

Bên cạnh đó, máy có dung lượng RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB, độ phân giải 2280 x 1080 pixel, có thể đã được chuyển về Full HD+ trong lúc kiểm tra. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10+ sẽ có phiên bản 8GB RAM và bộ nhớ trong cao hơn, nên có lẽ đây chỉ là phiên bản thử nghiệm.

59Vote
43Vote
312Vote
28Vote
110Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.