Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

27 Tháng Mười Một 20181:25 SA(Xem: 19424)
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.

 

Như thường lệ, các sản phẩm smartphone flagship của Samsung sẽ dùng hai dòng chip xử lý khác nhau tuỳ vào từng thị trường, là Snapdragon hoặc Exynos. Chiếc smartphone trên AnTuTu là phiên bản dùng chip Exynos 9820 mới được Samsung giới thiệu. Thiết bị đạt được tổng cộng 326,076 điểm trên AnTuTu, vượt qua mọi smartphone Android đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có thể kết quả vẫn thua so với phiên bản dùng chip Snapdragon 8150 vì con chip cũng từng được kiểm tra qua AnTuTu và đạt đến 362,292 điểm, nhưng chưa rõ là kiểm tra trên thiết bị nào. Ngoài ra, số điểm của SM-G975F vẫn thua kết quả 363,525 của vi xử lý Apple A12, nhưng lại bỏ khá xa Kirin 980 của Huawei với 273,913 điểm.

 

Bên cạnh đó, máy có dung lượng RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB, độ phân giải 2280 x 1080 pixel, có thể đã được chuyển về Full HD+ trong lúc kiểm tra. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10+ sẽ có phiên bản 8GB RAM và bộ nhớ trong cao hơn, nên có lẽ đây chỉ là phiên bản thử nghiệm.

59Vote
43Vote
312Vote
28Vote
110Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.
21 Tháng Mười Một 2018
Nếu là một tín đồ shopping, hẳn quý vị sẽ không thể không biết tới Black Friday - ngày hội mua sắm lớn bậc nhất, khi mọi brand đều sale đến "kịch sàn".