Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

27 Tháng Mười Một 20181:25 SA(Xem: 19519)
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao
Samsung Galaxy S10+ Xuất Hiện Trên AnTuTu Với Điểm Số Rất Cao

Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.

 

Như thường lệ, các sản phẩm smartphone flagship của Samsung sẽ dùng hai dòng chip xử lý khác nhau tuỳ vào từng thị trường, là Snapdragon hoặc Exynos. Chiếc smartphone trên AnTuTu là phiên bản dùng chip Exynos 9820 mới được Samsung giới thiệu. Thiết bị đạt được tổng cộng 326,076 điểm trên AnTuTu, vượt qua mọi smartphone Android đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có thể kết quả vẫn thua so với phiên bản dùng chip Snapdragon 8150 vì con chip cũng từng được kiểm tra qua AnTuTu và đạt đến 362,292 điểm, nhưng chưa rõ là kiểm tra trên thiết bị nào. Ngoài ra, số điểm của SM-G975F vẫn thua kết quả 363,525 của vi xử lý Apple A12, nhưng lại bỏ khá xa Kirin 980 của Huawei với 273,913 điểm.

 

Bên cạnh đó, máy có dung lượng RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB, độ phân giải 2280 x 1080 pixel, có thể đã được chuyển về Full HD+ trong lúc kiểm tra. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10+ sẽ có phiên bản 8GB RAM và bộ nhớ trong cao hơn, nên có lẽ đây chỉ là phiên bản thử nghiệm.

59Vote
43Vote
312Vote
28Vote
110Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Đại học Chalmers University of Technology, Thụy Điển đã công bố nghiên cứu về vật liệu sợi carbon mới, có thể hoạt động như ắc-quy để lưu trữ điện năng.
23 Tháng Mười 2018
Cùng với nhiều nâng cấp về phần cứng và phần mềm, Google Pixel 3 còn mang tới một điều thú vị khác, là con chip Titan M, được tùy chỉnh mang đến một lớp bảo mật mới, vững chắc cho máy. Không những vậy, nó còn có thể nâng cao khả năng bảo mật cho cả những chiếc smartphone Android khác.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, CEO Tim Cook đã bác bỏ thông tin Apple là nạn nhân của cuộc tấn công cài chip gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Đồng thời, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, ông kêu gọi Bloomberg rút lại bài báo.
23 Tháng Mười 2018
Các cuộc scandal về rò rỉ dữ liệu cá nhân gần đây từ Facebook và Google đã tăng mức độ lo ngại về mức độ bảo mật của các nền tảng truyền thông. Và không chỉ người dùng bình thường, mà tài khoản của các chính trị gia cũng có nguy cơ bị tấn công, dù họ luôn đảm bảo rằng mình không hề sử dụng cho mục đích công việc.